Bàn ghế đá Cẩm thạch - Bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá cẩm thạch được làm từ những khối đá tự nhiên, trên những bề mặt đá được trải vân màu của tạo hóa ban cho. Bàn ghế đá tự nhiên cẩm thạch được thiết kế bởi kiểu dáng mộc mạc thô sơ đã có sẵn. Các nghệ nhân đã đánh bóng bo đường góc để có những sản phẩm đẹp và sang trọng. Thích hợp đặt vào sân vườn, nơi tiếp khách hay một khuôn viên mà quý khách yêu thích để có những giây phút thư giãn thoải mái và dễ chịu.

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các loại bàn ghế đá theo yêu cầu như : Bàn ghế đá mài đẹp, bộ bàn ghế đá tự giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav