Bàn ghế đá Granite - Bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá granite được tạo từ một khối đá nguyên thủy, những bề mặt đá được phủ đều hạt hoa cương nhỏ li ti, tạo nên một bề mặt nhẵn bóng nhờ tay nghề của các nghệ nhân, bàn ghế đá tự nhiên granite thích hợp đặt ở ngoài trời, tại sân vườn hay đặt những nới tiếp khách hoặc nơi thích hợp để các thành viên trong gia đình có được những giây phút thư giãn và mát mẽ.

Nhận làm bàn đá thiết kế theo yêu cầu như : Bàn ghế đá granito, bàn ghế đá tự nhiên bazan, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav