Bàn ghế đá Granito - Bàn ghế đá mài

Ghế đá granito được làm từ chất liệu xi măng và cốt thép, tuy chất liệu đơn giản nhưng độ bền và tính thẫm mỹ cao. Bàn ghế đá mài granito có nhiều kiểu dáng đa dạng và màu sắc hài hòa phong phú. Thích hợp đặt trong sân vườn, trước sân nhà, công viên, trường học hay bệnh viện,...để người tiêu dùng có được những giây phút nghĩ ngơi thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá giá rẻ, bộ bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav