Bàn ghế đá mài, bàn ghế đá granito

Chuyên sản xuất bàn ghế đá mài các loại, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa và phong phú. Với chất liệu đơn giản dễ tìm và có độ bền cao, giá thành phải chăng. Bàn ghế đá mài đẹp được rất nhiều hộ gia đình, công ty, trường học, công viên, bệnh viện,...đánh giá là một sản phẩm hữu ích và tiện dụng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra cơ sở của chúng tôi cũng chuyên sản xuất nhiều sản phẩm về đá như: Bàn ghế đá in logo công ty, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá giả gỗ đẹp,...để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm của chúng tôi.

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav