Bàn ghế đá Marble - Bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá marble được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, với sự thô sơ mộc mạc bàn ghế đá tự nhiên marble được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao là sản phẩm đẹp, tinh tế và có độ bền cao. Sản phẩm phù hợp đặt vào sân vườn, phòng khách, hay một nơi để quý khách có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá mài giá rẻ, bộ bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá granito giá rẻ, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav