Bàn ghế đá ngoài trời - Ghế đá đẹp

Bàn ghế đá ngoài trời thích hợp đặt tại sân vườn, nơi có được không gian đẹp, thoáng mát, để tạo nên những khoảng khắc thật sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với chất liệu đơn giản là xi măng và cốt thép, bàn ghế đá đẹp với thiết kế mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất với sản bên cơ sở của chúng tôi.

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá granito, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá cẩm thạch, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav