Bàn ghế đá nguyên khối - Bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá nguyên khối được tạo từ những khối đá tự nhiên được tìm kiếm từ nơi rừng sâu núi thẵm, nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân các khối đá đã được hình thành ra những sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với độ bền cao nhưng cũng không kém phần sang trọng khi được đặt vào những nơi thích hợp để tiếp khách, bạn bè, người thân vào những ngày cuối tuần.

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá mài đẹp, bộ bàn ghế đá tự giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav