Bàn ghế đá tròn, bàn ghế đá mài

Bàn ghế đá tròn được nhiều hộ gia đình hay công ty đánh giá là 1 sản phẩm đẹp và chất lượng, với màu sắc đa dạng và độ bền cao, thích hợp đặt những nơi thoáng mát, sân nhà, sân vườn hay những nơi để mọi thành viên trong gia đình có những giây phút thư giãn vào những ngày cuối tuần. Một bộ bàn ghế đá mài tròn được các nghệ nhân mài dũa tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh từng góc cạnh. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với cơ sở chúng tôi.

Không chỉ thế cơ sở chúng tôi còn nhận làm các sản phẩm về đá theo yêu cầu như : Bàn ghế đá, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá giả gỗ, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav