Bàn ghế đá tự nhiên, ghế đá ngoài trời

Chuyên sản xuất bàn ghế đá tự nhiên các loại, màu sắc cũng như mẫu mã đa dạng phong phú. Với những tay nghề khéo léo của các nghệ nhân đã biến hóa những khối đá nguyên thủy với những đường vân được trải đều tự nhiên trên mặt đá tạo nên một sản phẩm cực kỳ sang trọng và tinh tế. Hay đặt một sản phẩm ghế đá ngoài trời cũng tạo nên không gian thư giản và thoải mái khi khách hàng cần một nơi để ngồi nghĩ ngơi sau những mệt mỏi với rất nhiều công việc.

Cơ sở chúng tôi vẫn không dừng lại ở đó, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về đá như : Bộ bàn ghế đá granite, ghế đá công viên, ghế đá sân vườn, bàn ghế đá mài,...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav