Bàn ghế đá xanh Nhật Bản - Bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá xanh nhật bản được làm từ một loại đá nhập khẩu, màu sắc đẹp và rất sang trọng, với kiểu dáng nguyên thủy của đá nguyên khối các nghệ nhân chỉ đánh bóng và bo góc cạnh để sản phẩm được hoàn mỹ hơn. Bàn ghế đá tự nhiên nhật bản được rất nhiều doanh nhân việt nam đánh giá cao là sản phẩm cực kỳ tinh tế. Rất thích hợp đặt vào những nơi tiếp khách hay để sum họp gia đình vào các ngày cuối tuần bên những ấm trà nóng với không gian mát mẻ và thoải mái.

Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá mài đẹp, bộ bàn ghế đá tự giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav