Bàn ghế đá xi măng - Bàn ghế đá giả gỗ

Chất liệu từ xi măng và cốt thép đã làm nên những bộ bàn ghế đá xi măng, điểm thêm là những màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, kiểu dáng đa dạng phong phú. Có thể tạo thành bàn ghế đá vuông, bàn ghế đá tròn, bàn ghế đá hình oval đặc biệt người tiêu dùng luôn tìm đến sự mộc mạc và đơn giản của bàn ghế đá giả gỗ, sản phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng được sự thoải mái và thư giãn.

Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế đá các loại như : Bàn ghế đá mài đẹp, bộ bàn ghế đá tự giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá tự nhiên, ghế đá in logo công ty, tượng đá, lư đá, tranh đá quý, lavabo đá, lăng mộ đá, thiết kế hòn non bộ, sân vườn tiểu cảnh...

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav