Bộ bàn ghế đá đẹp ( XANH BỬU LONG) GDTN-842

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Bộ ghế đá tự nhiên được sáng tạo làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, loại đá tạo nên nét thô sơ, mộc mạc nhưng vẫn không làm kém sự sang trọng. Giá trị sẽ khác khi các nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp dùng cho nhà hàng, khách sạn hoặc resort,...hay cũng có thể đặt những bộ bàn như thế này trong chính khu vườn xanh mát của chính mình.

1. ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Bàn ghế đá Xanh Bửu Long thường được dùng cho các công trình nhà hàng, khách sạn, resort,...đó cũng là là 1 phần tạo nên điểm nhấn cho khu du lịch, nghỉ dưỡng. Vừa sang trọng, tinh tế lẫn vào đó 1 chút thô sơ mộc mạc,...

Bộ bàn ghế đá Xanh Bửu Long được chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng

- Mã sản phẩm: GDTN-842

- Tên sản phẩm: Đá Xanh Bửu Long

- Kích thước bàn: Dài 1200 x Rộng 600 x Cao 700 (mm) Độ chênh lệch 5%

- Kích thước ghế: Dài 1200 x Rộng 350 x Cao 400/750 (mm) Độ chênh lệch 5%
* Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất bàn ghế đá đá tự nhiên theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Nhận hợp đồng số lượng lớn với giá rẻ cho các doanh nghiệp và cơ quan.

Xem thêm: Bàn ghế đá ngoài trời

Xem thêm: Bàn ghế đá Marble

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hoeej số HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  • Điện thoại đặt hàng: 0979.644463
  • Điện thoại tư vấn mua hàng: (028)66.851.879
  • Email: sales@ghedatunhien.com

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav