Lavabo đá tự nhiên (NGUYÊN KHỐI) CR-1027

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Lavabo đá tự nhiên được sáng tạo làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, loại đá tạo nên nét thô sơ, mộc mạc nhưng vẫn không làm kém sự sang trọng. Giá trị sẽ khách khi các nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp dùng cho nhà hàng, khách sạn hoặc resort,...

1. ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Chậu rửa tay đá thường được dùng cho các công trình nhà hàng, khách sạn, resort,...đó cũng là là 1 phần tạo nên điểm nhấn cho khu du lịch, nghỉ dưỡng. Vừa sang trọng, tinh tế lẫn vào đó 1 chút thô sơ mộc mạc,...

Sản phẩm được làm băng đá tự nhiên nguyên khối

- Mã sản phẩm: CR-1027

- Tên sản phẩm: Đá Bazan
- Xem thêm: Bàn ghế đá xi măng

- Xem thêm: Bàn ghế đá Hoa Cương

* Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất chậu rửa tay, lavabo đá tự nhiên theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Nhận hợp đồng số lượng lớn với giá rẻ cho các doanh nghiệp và cơ quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hoeej số HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  • Điện thoại đặt hàng: 0979.644463
  • Điện thoại tư vấn mua hàng: (028)66.851.879
  • Email: sales@ghedatunhien.com

Nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Bàn Ghế Đá trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 644 463 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav